120.000đ

Cho dịch vụ

Bảo trì, sửa chữa máy tính tại nhà

Liên hệ để được tư vấn

0918895310

Về Alolo.vn

Tiền thân của Alolo.vn là phòng Kỹ thuật bảo hành – Dịch vụ giải pháp và Thương mại điện tử của Máy tính Đăng khoa, chuyên cung cấp các dịch vụ trự tuyến từ năm 2006. Từ tháng 8 măm 2012, Alolo.vn được điều hành bởi Công ty Cổ phần An Vũ. Với việc được đầu tư và tái cấu trúc toàn diện, mục tiêu của Alolo.vn là trở thành điểm cung cấp dịch vụ công nghệ và bán hàng trực tuyến các sản phẩm công nghệ thông tin hàng đầu Việt Nam.

Về hàng hóa Alolo.vn cung cấp

Toàn bộ hàng hóa được giới thiệu và cung cấp bởi Alolo.vn đều là hàng chính hãng, xuất xứ rõ ràng, hóa đơn đầy đủ. Toàn bộ các thông tin về sản phẩm, từ hình ảnh , mầu sắc, tính năng kỹ thuật… cho đến các thông tin về hãng sản xuất hay nhà phân phối đều được Alolo.vn cung cấp một cách chi tiết.

Trong quá trình sử dụng, nếu gặp các sự cố kỹ thuật, Quý khách hàng có thể liên hệ để mang sản phẩm đến Trung tâm bảo hành của nhà sản xuất nơi gần nhất, hoặc mang tới bất cứ Trung tâm Dịch vụ máy tính nào trong hệ thống của Alolo.vn

Về thanh toán đảm bảo

Tại Alolo.vn, việc mua sắm trực tuyến trở nên dễ dàng với nhiều hình thức thanh toán tiện lợi. Quý khách có thể thanh toán khi nhận hàng, có thể thanh toán bằng thẻ ATM, thẻ tín dụng hoặc qua các cổng thanh toán đảm bảo của Bảo Kim hay Ngân Lượng. Tất cả các hình thức thanh toán đều đảm bảo để Quý khách nhận được sản phẩm đúng với gì mình đã lựa chọn trên Alolo.vn

Tầm nhìn và sứ mệnh Alolo.vn

Chúng tôi tin rằng: Thương mại điện tử – Mua sắm trực tuyến là hành vi tiêu dùng thông minh nhất.

Với tầm nhìn đó, Alolo.vn mang tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá cả hợp lý và chất lượng dịch vụ tốt nhất. Không chỉ vậy, chúng tôi mong muốn mang tới cho Quý khách hàng những trải nghiệm thú vị và những giá trị thặng dư bất ngờ.

Sự trung thực của Alolo.vn, của một tập thể trẻ, năng động, sáng tạo đang làm việc hăng say, hết mình sẽ xua tan đi những e ngại, thậm chí là những định kiến về Mua sắm trực tuyến. Chúng tôi sẽ theo đuổi sứ mệnh của mình, luôn lắng nghe, tìm hiểu và biến những mong muốn của Quý khách hàng thành hiện thực, để việc mua sắm của Quý khách hàng sẽ đơn giản, tốn ít thời gian và ngày càng văn minh.

Chúng tôi kết nối người tiêu dùng với các hãng sản xuất và nhà phân phối một cách trực tiếp và nhanh chóng. Không sử dụng mặt bằng lớn, không trưng bầy sản phẩm, không chen lấn giờ vàng, không khuyến mại phức tạp… Tại Alolo.vn, chúng tôi tiết kiệm tất cả, với mục tiêu duy nhất: Giá tốt cho khách hàng. Hãy tham khảo kỹ, hãy so sánh về giá cả, hãy xem xét về các phương thức thanh toán… Hãy cân nhắc tất cả trước khi quyết định mua sắm, đó chính là Người tiêu dùng thông minh.

10.000+

Sản phẩm đã bán

5.800+

Khách hàng sử dụng dịch vụ

2.000+

Khách hàng thân thiết

200+

Đơn hàng đăng ký/ ngày

Danh mục sản phẩm